• Quy trình thiết kế khung giấy chứng nhận

  Thiết kế các lớp của khung giấy chứng nhận

  Ngày nay để vinh danh hay khen ngợi các cá nhân, tổ chức thì người ta chú trọng hơn trong việc chuẩn bị khung để gia tăng giá trị mà giấy chứng nhận, giấy khen mang lại. Các khung giấy chứng nhận cao cấp được thiết kế chủ yếu 3 lớp và từ những chất liệu đặc biệt vừa có tác dụng bảo quản giấy bên trong mà còn vừa làm gia tăng thêm tính thẩm mỹ khiến cho chúng trở nên ý nghĩa hơn với người nhận.

  1. Khung phào

  Phần khung phào được xem là phần chính yếu của khung thường được làm từ chất liệu composite đúc. Để tránh cho phần phào trở nên đơn điệu thì người ta phủ thêm các lớp họa tiết trang trí và đồng thời tạo màu bóng cho khung thêm đặc biệt. Chính vì thế mà khi tìm mua trên thị trường bạn sẽ thấy có nhiều loại mẫu mã khác nhau để lựa chọn mà không chỉ đơn thuần là có một dạng.

  Thông thường, kích thước đối với bản phào là 20 mmm và màu sắc chủ yếu thường dược sử dụng phủ lên là màu vàng. Bởi lẽ màu vàng đại diện cho tôn quý, sang trọng có ý nghĩa tôn vinh rất lớn nên rất được ưa chuộng sử dụng trong các đồ vật trao thưởng, khen tặng. Bên cạnh đó cũng có một số màu sắc khác để bạn lựa chọn như màu trắng, màu đen hoặc là hai màu cùng kết hợp với nhau.

  2. Mặt kính của khung lưu giữ giấy chứng nhận:

  Chi tiết tiếp theo phải kể đến chính là mặt kính của khung. Sử dụng mặt kính để nhìn xuyên suốt rõ hơn tấm giấy khen được ghép bên trọng. Lớp kính này sẽ ngăn không cho bụi bẩn hay nước bên ngoài bắn vào làm hư hại tính thẩm mỹ của giấy. Hiện nay có một số loại khung giấy chứng nhận được làm từ chất liệu nhựa trong rẻ tiền khiến cho giá cả của khung rất thấp nhưng sử dụng một thời gian sẽ phát hiện khung bị ố màu, bị trầy xước và thậm trí nghiêm trọng hơn là tấm nhựa bị bật khỏi khung. Chính vì vậy mà khi mua khung bạn nên chú ý kiểm tra thật kỹ, không nên tiết kiệm chi phí mà mua phải loại khung kém chất lượng.

  3. Mặt hậu bảo vệ bằng gỗ

  Lớp mặt hậu phía sau của khung thường được làm bằng gỗ để đảm bảo tính chắc chắn cũng như tuổi thọ sử dụng lâu. Một số loại khung khác được làm bằng giấy bìa thường không sử dụng được lâu do chúng dễ bị ẩm, bị mục cũng như bị mốc, thậm chí chúng còn ảnh hưởng đến giấy chứng nhận bên trong.

  Khung giấy chứng nhận khi được sử dụng để lồng các giấy khen, giấy chứng nhận đều làm gia tăng thêm giá trị và khiến cho người nhận cảm thấy tự hào hơn. Khi mua khung thì nên lưu ý đến những đơn vị uy tín để được đảm bảo hơn về mặt chất lượng.

  CÁC BẠN THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ KHUNG TRANH NGHỆ THUẬT BẰNG CÁCH NHẤN VÀO HÌNH BÊN DƯỚI

  Ngày đăng: 16-06-2017 1,105 lượt xem
DMCA.com Protection Status