• Khung Poster

  Tìm hiểu về khung poster

  Ngày nay để thể hiện hình ảnh sản phẩm, dịch vụ hay thông tin quan trọng thì người ta thường dùng đến khung đặt poster. Nhờ có khung poster này mà hình ảnh trở nên nổi bật hơn và thu hút nhiều người đến xem hơn.

  Khung đặt poster là gì?

  Khái niệm khung đặt poster thực tế được dùng để chỉ khung ảnh, khung hình, khung tranh hay sử dụng trong những buổi hội thảo, nơi hội nghị diễn ra hay trong các tiệc cưới người ta cần dùng đến khung để treo hình ảnh quan trọng, thể hiện điểm nhấn cho khu vực diễn ra sự kiện.

  Khung dùng cho poster sở dĩ được ứng dụng nhiều bởi chúng sở hữu ưu điểm đẹp, bền và đặc biệt tiện lợi khi làm nổi bật lên hình ảnh quảng bá mà tổ chức hay cá nhân muốn người tham dự chú ý đến.

  Trong một số trường hợp sử dụng đặt ngoài trời, người ta dùng đến dạng khung standy chữ X, chữ L để đặt banner nhưng loại hình hày vẫn kém cạnh hơn hẳn so với khung poster ở một số điểm như: tính thẩm mỹ sang trọng, sức bền, độ chịu gió của khung poster tốt hơn nên sẽ ít gặp phải tình huống bị đổ hay bị bay đi do áp lực gió.

  Thiết kế khung đặt poster treo quảng cáo

  Các khung hiện nay thường được sử dụng rất nhiều và có khả năng thay đổi kích thước rất linh hoạt cho nhiều trường hợp cũng như sự kiện khác nhau. Đây cũng là tính năng nổi bật mà khung poster sở hữu khiến nhiều người ưa chuộng sử dụng hơn hẳn.

  Vật liệu để làm khung là nhôm nguyên chất và nhựa ABS, các chất liệu này mang ưu điểm là nhẹ, độ bền tốt, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là chịu được gió cũng như va chạm rất tốt.

  Xét về giá thành thì khung đặt poster có mức giá cao hơn hẳn so với khung standy cấu trúc X treo banner nhưng chất lượng mang lại hoàn toàn xứng tầm. Với những buổi trình diễn nghệ thuật hay những buổi thi đấu đặc biệt, hội trợ trưng bày, triển lãm thì sử dụng khung cho poster để đặt hình ảnh quảng cáo sẽ thu hút người xem tốt hơn.

  Mặt khác, yếu tố quan trọng góp phần cho hình ảnh quảng cáo hấp dẫn hơn còn phụ thuộc vào khâu thiết kế mà khung poster chỉ đóng giữ một vai trò nhất định. Lời khuyên cho bạn là hãy chú tâm trong thiết kế hình ảnh quảng cáo để đạt được kết quả tối ưu hơn.

  Có nhiều đơn vị cung cấp, thiết kế khung poster và bạn có thể tìm kiếm được ngay trên internet. Tuy nhiên để đảm bảo có được sản phẩm ưng ý thì nên khảo sát thật kỹ, tìm đến những đơn vị có uy tín để được đảm bảo hơn về mặt chất lượng sử dụng. 

  CÁC BẠN THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ KHUNG TRANH NGHỆ THUẬT BẰNG CÁCH NHẤN VÀO HÌNH BÊN DƯỚI

  Ngày đăng: 16-06-2017 1,057 lượt xem
DMCA.com Protection Status