• Khung Poster Quảng Cáo

  Vài trò khi thiết kế và dựng khung poster quảng cáo

  Ngày nay sự xuất hiện của các tấm poster quảng cáo chứa đựng rất nhiều thông tin hữu ích và quan trọng cho khách hàng về sản phẩm dịch vụ của công ty. Đây là một công cụ đang rất phổ biến được nhiều người áp dụng. Để tiết kiệm không gian cũng như thuận tiện thay đổi thì xu hướng tìm đến khung poster để dựng hình ảnh ngày càng nhiều. Dưới đây sẽ chỉ cho bạn thấy vai trò quan trọng khi thiết kế và dựng khung đặt poster quảng cáo để trưng bày.

  Truyền bá hình ảnh, thông tin mà doanh nghiệp muốn nhắn gửi

  Marketing đang ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng đến mà trong đó hình ảnh quảng cáo thể hiện sản phẩm, dịch vụ rất được xem trọng. Có thể nhận thấy mỗi khi xuất hiện sự kiện hay chương trình mới về sản phẩm thì người ta thường treo các ấn phẩm được thiết kế công phu cho khách hàng nhìn thấy. Các thiết kế này được gọi là banner, poster.

  Với banner thì có  chúng thường được dùng để quảng cáo trên phương tiện online. Còn poster là hình thức quảng cáo trực tiếp được in ấn, treo hoặc đặt trên khung dựng poster cho người xem nhìn thấy rõ ràng hơn. Các poster này được thiết kế với kích thước lớn để trông nổi bật hơn.

  Lưu ý khi thiết kế đặt khung

  Để đảm bảo cho khung poster của bạn mang lại hiệu quả marketing tối ưu thì có một số điểm quan trọng cần lưu ý dưới đây:

  - Khi thiết kế thì cần lên kế hoạch nội dung rõ sàng chi tiết những gì cần thể hiện trên poster, điểm nào cần nổi bật thì nên sắp xếp hợp lý. Thực chất phần thiết kế này sẽ do designer đảm nhiệm nên bạn hãy làm việc thật kỹ để họ bố trí theo như mong muốn của bạn cũng như mục đích của kế hoạch quảng cáo bằng poster.

  - Bố cục cũng như cách phân bổ màu sắc trong poster cần được thiết kế hợp lý, thu hút người nhìn.

  - Sau khi đã thực hiện thiết kế trên máy, hãy xem xét kỹ lại poster để đảm bảo màu sắc đã thể hiện đúng với ý tưởng. Tránh trường hợp in ra sai sót sẽ gặp rắc rối và gây tốn kém thêm chi phí phải in lại.

  - Khi in thì kích thước cần được điều chỉnh sao cho phù hợp với khung poster cần treo, đặt. Nên làm việc trước với đơn vị thiết kế khung để họ cung cấp khung đúng với chuẩn mà bạn mong muốn.

  Những thông tin trên đây là cần thiết cho những ai muốn quảng cáo hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi cũng như sự kiện quan trọng cho doanh nghiệp của bạn. Khung poster khi này đóng vai trò cũng đặc biệt quan trọng không kém nên hãy bạn hãy dành thời gian chọn lựa, tìm kiếm đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, uy tín để được đảm bảo hơn về chất lượng.

  CÁC BẠN THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ KHUNG TRANH NGHỆ THUẬT BẰNG CÁCH NHẤN VÀO HÌNH BÊN DƯỚI

  Ngày đăng: 16-06-2017 1,090 lượt xem
DMCA.com Protection Status