Hướng Dẫn Mua Hàng

 • CÁCH MUA HÀNG TẠI KHUNG TRANH NGHỆ THUẬT

  • ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG TẠI TPHCM

  Khi chọn được mẫu , hãy gửi cho chúng tôi đầy đủ chi tiết sản phẩm như mã số ( tên) khung, size, chất liệu  theo các hình thức sau :

  - Qua điện thoại : Gọi cho chúng tôi số : 0989.505.414 – 0907.476.369 hoặc nhắn qua zalo : 0989.505.414
  - Gửi vào email : bankhungtranh@gmail.com

  Chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng tới cho bạn và các bạn thanh toán trực tiếp khi nhận khung . Miễn phí vận chuyển hoặc có tính phí tùy vào giá trị đơn hàng và vị trí của quý khách.  Vui lòng xem chi tiết tại điều khoản vận chuyển

  • ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG NGOẠI TỈNH TRÊN TOÀN QUỐC :

  Bạn vui lòng thanh toán trước 100% gíá  trị đơn hàng ngay sau khi đặt và chuyển vào  một trong các tài khoản :
  Hà Mỹ Hảo - STK: 0181001689665 – Ngân Hàng Vietcombank – TPHCM
  Hà Mỹ Hảo - STK: 060107403119  – Ngân Hàng Sacombank – CN Hưng Đạo

  Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm tới cho bạn theo đúng mẫu mã bạn đã đặt, công ty chúng tôi đặt uy tính lên hàng đầu  nên quý khách không cần phải lo lắng !
  Khung tranh nghệ thuật gửi hàng đi tỉnh bằng xe của PHƯƠNG TRANG - Hoặc Chành xe quen của khách hàng , hoặc theo yêu cầu của khách hàng .   

  Ghi chú:
  •  Trong trường hợp ngoài sự mong muốn sản phẩm chúng tôi đã hết hàng hoặc vì một lý do nào đó không thể chuyển hàng đến cho bạn, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% tiền cọc cho bạn ( Khi bạn đã đặt cọc tiền cho chúng tôi  trước đó) . Chúng tôi không thu bất cứ loại chi phí nào nếu bạn không nhận được sản phẩm đã đặt hàng.

  • Đối với loại khung Tranh cao cấp và nhiều kích thước khác nhau (khách hàng Tp.HCM) ...bạn muốn đặt hàng , vui lòng chọn chính xác mẫu bạn cần và gọi  hoặc gửi qua email cho chúng tôi để biết giá chính xác . Riêng với loại hàng đặt, bạn vui lòng đặt cọc trước cho chúng tôi  50% giá trị đơn hàng sau đó chúng tôi sẽ cắt khung cho bạn.

  • Thời gian giao hàng sẽ được tính cụ thể theo từng sản phẩm và số lượng hàng bạn đặt. Nhanh nhất là trong ngày bạn có thể nhận khung .

  Trân trọng cám ơn quý khách !
   

DMCA.com Protection Status