• Giá Trị Của Khung Bằng Khen

  Sử dụng khung bằng khen với nhiều ý nghĩa đặc biệt

  Để khen thưởng cá nhân hay tổ chức thường sử dụng bằng khen như một chứng nhận về những thành quả mà cá nhân cũng như tổ chức đã cố gắng. Tấm bằng khen khi này cần phải được lồng ghép vào khung để mang lại sự trang trọng cũng như thể hiện sự trân trọng với thành tích của cá nhân, tổ chức đạt được.

  Khung bằng khen được sử dụng trong dịp nào?

  Khung bằng khen thường xuất hiện trong những dịp tổng kết chương trình, tổng kết cuối năm học, dự án hay các chương trình hoạt động để tuyên dương, ngợi khen những cá nhân đã đạt được thành tích xuất sắc trong hoạt động của mình. Khi này khung đóng một vai trò mang giá trị tinh thần đầy ý nghĩa đến cho người nhận.

  Từ ý nghĩa của bằng khen mà những người làm khung đều rất chỉn chu trong thiết kế, in ấn giấy khen và đồng thời chọn khung cất giữ trang trọng, cẩn thận để đảm bảo bằng khen trở nên có giá trị cao hơn mà không đơn thuần chỉ là một tờ giấy chứng nhận thông thường.

  Thiết kế của khung

  Thực tế thì chưa có quy định bắt buộc hay cụ thể về kích thước hay tỉ lệ của các khung bằng mà đa số được làm theo sao cho phù hợp với khổ của giấy khen. Thường thì giấy khen được thiết kế theo khổ A4 theo chiều ngang với kích thước 210 × 297 mm.

  Khung được thiết kế với 3 thành phần chính là khung phào, mặt kính của khung và mặt hậu bảo vệ bằng gỗ.

  Đầu tiên khung phải thường được làm từ vật liệu composite đúc và chúng được phủ một lớp màu bóng dạng họa tiết. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa màu sắc cũng như họa tiết sao cho thích hợp với thiết kế của giấy khen. Thường thì bản phào này sẽ mang kích thước 30 mm, đây là kích thước được sử dụng phổ biến nhất. Tiếp đến để giữ cho giấy khen bảo quản lâu dài không bị ảnh hưởng bởi các tác động môi trường bên ngoài, tránh bị ố màu, hư hại thì lớp kiếng bảo vệ là vô cùng cần thiết. Và lớp cuối cùng là mặt hậu của khung bằng khen với dạng cao cấp thường dùng được làm bằng gỗ công nghiệp nên đảm bảo độ chắc chắn cũng như độ bền hơn hẳn những loại chất liệu rẻ khác.

  Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị bán khung giấy khen nhưng đa dạng kiểu dáng, màu sắc và có mức giá khá chênh lệch nhưng bạn cần kiểm tra kỹ trước khi mua. Bởi lẽ có nhiều loại khung rẻ sử dụng chất liệu không bảo quản được lâu, một thời gian sau khi sử dụng khung dễ bị bong tróc, ẩm mốc và gây hư hại cho giấy khen. Chính vì thế mà bạn nên đến những địa chỉ uy tín mua khung để được đảm bảo chất lượng hơn. 

  CÁC BẠN THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ KHUNG TRANH NGHỆ THUẬT BẰNG CÁCH NHẤN VÀO HÌNH BÊN DƯỚI

  Ngày đăng: 14-06-2017 845 lượt xem
DMCA.com Protection Status